Công Ty Xây Dựng Uy Tín Và Chất Lượng Là Như Thế Nào?

425

Xây nhà là một việc hệ trọng nên cần được quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì vậy, việc lựa chọn công ty xây dựng uy tín và chất lượng như thế nào luôn được ưu tiên hàng đầu của chủ nhà.

cong-ty-xay-dung-uy-tin-va-chat-luong-la-nhu-the-nao-1

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng uy tín

Công ty xây dựng uy tín và chất lượng phải có giá trị pháp lý

+ Điều đầu tiên mà bạn cần biết khi lựa chọn một nhà thầu, công ty xây dựng uy tín đó là bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh cùng với tư cách pháp nhân hay địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty…

+ Nhưng điều quan trọng nhất đó chính là giá trị pháp lý của công ty đó, vì khi một công ty xây dựng đăng ký kinh doanh thì sẽ có địa chỉ rõ ràng, đồng thời sẽ chịu sự quản lý của nhà nước nên khi bạn hợp tác với những công ty đó chắc chắn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý nên bạn có thể yên tâm.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng

Những dịch vụ và giá cả mà công ty cung cấp

+ Thường thì các công ty xây dựng hiện nay sẽ cung cấp các gói thầu xây dựng như trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô hay có thể nhận cải tạo sửa chữa nhà và cả hoàn thiện nội thất,… Vì vậy mà sẽ tùy vào mục đích tìm dịch vụ xây dựng của bạn.

+ Với một nhà thầu xây dựng uy tín thường sẽ không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà đó chính là mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ với giá có hợp lý không. Bởi vì giá rẻ thì thường sẽ đi kèm với chất lượng của công trình sẽ khó đảm bảo và còn giá quá cao thì kinh tế của nhiều gia chủ không cho phép.

+ Đó chính là lý do mà giá cả trong xây nhà thường sẽ được tính dựa trên diện tích xây dựng, nhưng với cách tính diện tích trong xây dựng sẽ khác hoàn toàn so với thực tế, vì diện tích trong xây dựng sẽ bao gồm tất cả các diện tích cả hao phí xây dựng nữa. Vì vậy mà khi so sánh giá các thầu với nhau thì bạn đừng nhìn vào số liệu giá trên m2 của đơn vị thi công đó mà hãy xem xét giá cả theo từng dịch vụ.

cong-ty-xay-dung-uy-tin-va-chat-luong-la-nhu-the-nao-2

Giá cả hợp lý

Trình độ độ chuyên môn

+ Xây dựng nhà ở vô cùng quan trọng, vì đây là nơi để ở, để sinh hoạt và còn là nơi con người cư trú nên với một căn nhà đẹp chính là ước mơ của nhiều người. Đó chính là lý do mà với một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ là một nhà thầu xây dựng được những ngôi nhà vừa đẹp vừa chắc chắn.

+ Nhưng để làm được điều này thì cần phải có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng cùng với những kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm và có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, cùng với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm thì mới mang đến những ngôi nhà mơ ước được.

Những cam kết của công ty với khách hàng

+ Đây cũng được xem là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, vì những cam kết này luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công. Cùng với đó là sự minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư và sẽ chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…nên sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

+ Bên cạnh đó, với những quy định về thời gian và tiến độ thi công rõ ràng. Vì vậy mà bạn cần có sự thỏa thuận về thời gian và tiến độ thi công cùng với công ty xây dựng để được quy định trong hợp đồng và từ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra cũng như đôn đốc công việc đảm bảo kế hoạch thi công của mình.

cong-ty-xay-dung-uy-tin-va-chat-luong-la-nhu-the-nao-3

Công ty cam kết với khách hàng

Cần xem xét các công trình đã thi công

+ Khi lựa chọn một công ty xây dựng nào đó thì việc xem các công trình nhà thầu đã thi công chắc chắn sẽ giúp bạn thấy được năng lực thực tế của nhà thầu đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi han các chủ nhà này nhờ họ chia sẻ thêm thông tin cùng với chất lượng xây nhà của nhà thầu.

Với những chia sẻ trên chắc bạn cũng đã biết được cách lựa chọn công ty xây dựng như thế nào uy tín và chất lượng nhất rồi phải không nào. Nếu có nhu cầu xây dựng nhà ở, spa… thì hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Trung Dũng để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.