TDC DESIGN – ĐẶT UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU!

Lời dầu tiên, Công ty Trung Dũng xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý Công ty, chúc Quý Công ty ngày càng phát triển, thành công !

TDC DESIGN được thành lập tháng 06/2017 bởi những thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Mặc dù chỉ mới hình thành và hoạt động trong vài năm gần đây, TDC DESIGN đã trưởng thành nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Xây dựng. TDC DESIGN là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất, lắp đặt thiết bị, setup cho các công trình F&B như nhà hàng, quán ăn, food court, khu bếp công nghiệp…

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm và thâm niên hoạt động, TDC DESIGN cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ tiện ích bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế nội thất đến ngoại thất theo chủ đề và ý tưởng khách hàng yêu cầu như: nhà hàng phong cách châu Âu, châu Á, quán ăn Việt, quán trà sữa, quán café, hệ thống bếp ăn công nghiệp, căn tin trường học, bệnh viện…
  • Thi công hoàn thiện các công trình F&B và cung cấp các hệ thống, thiết bị đi kèm như hệ thống bếp, hệ thống hút mùi, thoát sàn, hệ thống gas công nghiệp cho toàn bộ công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn và tuyệt đối an toàn.
  • Ngoài ra TDC DESIGN còn có kinh nghiệm xây dựng các công trình lớn như xây dựng nhà phố, tòa nhà cao tầng, khu nhà xưởng, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật khắt khe, an toàn và độ bền cao…

Tầm nhìn và sứ mệnh

TDC DESIGN được thành lập với mong muốn đem lại một giải pháp toàn diện và tối ưu đến các dự án quán bar, quán café, chuỗi nhà hàng. Chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ phù hợp cho từng dự án, không chỉ hợp tác trong một vài công đoạn, chúng tôi có thể đồng hành cùng nhà đầu tư ngay từ bước lên ý tưởng, chọn địa điểm, cho đến việc lên phác thảo chi tiết, thi công toàn bộ dự án, cung cấp các bước setup nhà hàng cuối cùng.

Để làm được điều này chúng tôi đã và đang kết hợp với nhiều đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm, phối hợp chặt chẽ trong từng giai đoạn. Nhà đầu tư sẽ không cần chủ động liên hệ với từng đơn vị cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ, hay lo lắng về vấn đề phát sinh khi thực hiện các gói thầu. TDC DESIGN sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tâm sức khi thực hiện dự án với nhiều hạng mục.

Với phương châm “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, Chúng tôi tin tưởng rằng TDC DESIGN đang dần trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững.

Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

TDC DESIGN mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển.

TDC Design – Đơn vị Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất chuyên nghiệp trong lĩnh vực F&B. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Office: 469 Hoàng Sa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 079 60 45678

Website: http://tdcdesign.vn/

Email: tdcdesign.vn@gmail.com