Maneki Neko Deli – Chuối nhà hàng Sushi tươi Nhật Bản

491
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn SHC Group
  • Nhà thầu thiết kế – Thi công: TRUNG DŨNG INDECON
  • Hạng mục dự án: Tư vấn – thiết kế, thi công, set up, cung cấp thiết bị bếp, thiết bị pha chế.
  • Không gian: Hiện đại, phong cách Nhật Bản. Sức chứa: 80 Khách

Maneki Neko có nghĩa là “Mèo may mắn” – một biểu tượng văn hóa Nhật Bản có từ rất lâu. Trong tiềm thức của người Nhật, mèo Maneki mang đến vận may cho gia đình và những cửa hàng đặt bức tượng chúng ở cửa ra vào. Chính vì vậy, chuỗi nhà hàng Maneki Neko Deli được ra đời với mong muốn nhận được thật nhiều may mắn từ chú mèo “thần tài” này. Nhà hàng đang dần khẳng định mình trong giới ẩm thực tại Sài Thành từ những món ăn tinh hoa chuẩn vị, đậm chất Nhật.

Không chỉ gây ấn tượng cho thực khách bởi những món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng của xứ sở mặt trời mọc xinh đẹp, Maneki Neko Deli còn mang đến một Nhật Bản thu nhỏ ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn tấp nập. Càng tuyệt vời hơn khi thực khách sẽ được trải nghiệm hình thức chọn món bằng ipad và ra đồ bằng băng chuyền hiện đại nhất hiện nay. Chẳng cần đi đâu xa hay mất công gọi món, chỉ cần vài nhát chạm và chờ đợi trong ít phút là đã có những món ăn hấp dẫn theo băng chuyền nối đuôi nhau đưa đến tận tay thực khách cho bữa ăn thêm phần trọn vẹn.

Đón thực khách từ bên ngoài là hình ảnh chú mèo Maneki Neko ngộ nghĩnh đang tươi cười phát sáng trên tấm biển tối đen cùng dòng chữ “Maneki Neko Deli – Fresh Sushi” đã quá quen thuộc trong làng ẩm thực tại Sài Thành. Bước chân vào bên trong, thực khách sẽ không khỏi kinh ngạc trước không gian Nhật Bản hiện đại, toát lên qua nội thất cùng lối trang trí của nhà hàng. Không gian tuy không rộng lắm được trang trí, sắp xếp gọn gàng, lịch sự theo kiểu giản tiện của người Nhật với nội thất hoàn toàn bằng gỗ: từ bàn ghế cho đến tường, trần nhà,… trông sang trọng và tinh tế vô cùng.

 

Nhà hàng Nhật Maneki Neko Deli

nha hang nhat Maneki Neko Deli 5
nha hang nhat Maneki Neko Deli 2
nha hang nhat Maneki Neko Deli 4
nha hang nhat Maneki Neko Deli 3
nha hang nhat Maneki Neko Deli 1
nha hang nhat Maneki Neko Deli 5 nha hang nhat Maneki Neko Deli 2 nha hang nhat Maneki Neko Deli 4 nha hang nhat Maneki Neko Deli 3 nha hang nhat Maneki Neko Deli 1