THI CÔNG VĂN PHÒNG

897

Thi công văn phòng là một trong những lĩnh vực thiết kế, thi công rất phổ biến hiện nay. Để có được những khu văn phòng đầy đủ tiện ích cần phải có một quá trình thi công cụ thể và rõ ràng. Do đó, những gói thi công văn phòng toàn bộ sẽ rất tiện ích. 

Thi công văn phòng trọn gói

Thi công văn phòng tuy phạm vi hẹp nhưng lại cần đến sự tỉ mỉ trong từng ngóc ngách và thiết kế sao cho bắt mắt mà tiết kiệm được tối đa diện tích. Để thực hiện thi công văn phòng cần có một quá trình thi công rõ ràng với từng khâu đoạn:

  • Thiết kế

Thi công công trình nội thất văn phòng chính là dịch vụ thiết kế để tạo nên một không gian nội thất trong văn phòng hoàn chỉnh. Ở khâu thiết kế sẽ bao gồm các bước và ở mỗi bước đó sẽ thực hiện những công việc khác nhau.

Đầu tiên, khi được chủ đầu tư chọn làm đơn vị thi công thì cần phải nghiên cứu thực trạng khách hàng sao cho có thể nắm bắt nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Sau đó sẽ đến bước xây dựng phương án.

Trung Dũng INDECON - Thi công văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

Đây là bước quan trọng góp phần trong việc quyết định hướng đi và phong cách của công trình thi công. Khi đã lên phương án phù hợp sẽ tiến hành thiết kế concept, duyệt phương án và thiết kế thi công. Từ đây đã được coi là bước đầu của công trình thi công văn phòng.

  • Sản xuất

Sản xuất ở đây được hiểu là sản xuất những đồ nội thất đã được thiết kế theo concept mà chủ đầu tư đã duyệt. Nhà thầu sẽ tiếp nhận hồ sơ yêu cầu sản xuất của chủ đầu tư và triển khai sản xuất tại nhà máy phục vụ dự án thi công văn phòng này. Tất cả các thiết bị đồ nội thất đều được sản xuất theo quy trình hiện đại, chất lượng và đảm bảo về mọi mặt.

  • Thi công

Bên cơ sở thi công sẽ tiếp nhận mặt bằng của văn phòng cần thi công và tiến hành triển khai thi công tại hiện trường. Trước đó vì đã khảo sát thực tế để xây dựng phương án nên việc thi công mặt bằng sẽ trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm được một khoảng thời gian. Lúc này, quy trình thi công đã đi được quá nửa chặng đường và không lâu nữa để có thể hoàn thiện nó.

  • Lắp đặt hoàn thiện

Đây là khâu cuối cùng và sau đó văn phòng sẽ có thể đưa vào hoạt động. Lắp đặt hoàn thiện thể hiện tiến độ thực hiện dự án của cơ sở thi công văn phòng. Đơn vị thi công đã hoàn thiện tất cả các hạng mục, lắp đặt tất cả các thiết bị nội thất để có thể nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho chủ đầu tư.

Thi công văn phòng trọn gói

TDC DESIGN – Thi công văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thi công trọn gói của TDC DESIGN đã cung cấp hàng loạt các hạng mục và hoàn thiện. Tất cả 100% đồ nội thất được thi công tại xưởng của công ty và dưới sự giám sát liên tục của bộ phận thiết kế và thi công để đảm bảo những thiết kế đó được thực hiện dựa trên tiêu chí: Tiết kiệm – Chính xác – Chất lượng – Nhanh chóng.

TDC DESIGN là Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất – Kiến Trúc hàng đầu Việt Nam. Với hơn 8 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, chúng tôi đã thực hiện biết bao dự án cho hàng ngàn khách hàng và các chủ đầu tư lớn trên toàn quốc như nhà hàng, thẩm mỹ viện – spa, khách sạn, biệt thự, quán cafe,… 

Thi công văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

TDC DESIGN có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kiến trúc sư và nhà thiết kế làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, tiếp thu đánh giá, nhận xét của khách hàng để hoàn thiện các dự án một cách chỉnh chu nhất. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo để phục vụ khách hàng mọi lúc có nhu cầu. TDC DESIGN đem đến khách hàng những dịch vụ tiện ích trên tiêu chí tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ tốt nhất. Mọi công trình thi công đều được đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự an ninh cũng như vệ sinh môi trường để xứng đáng với niềm tin tưởng mà khách hàng đã kỳ vọng.

TDC DESIGN – Công Ty Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất – Kiến Trúc hàng đầu Việt Nam.